Bật mí 10 thói quen giữ cho nhà tắm luôn sạch sẽ thơm tho

10 Thói quen giữ cho nhà tắm sạch sẽ

Bạn thường dọn phòng tắm của mình như thế nào? Có thường xuyên không? Trong hầu hết các hộ gia đình, phòng tắm là nơi sử dụng nhiều nhưng lại ít được chăm chút nhất. Tại sao? Bởi vì cọ rửa nhà tắm và bàn cầu không hề thú vị phải không!

Để làm cho nhiệm vụ này có thể thực hiện được thường xuyên và nhanh chóng nhất có thể, Thiết bị phòng tắm LOWEN sẽ mang đến cho bạn 10 giải pháp sau. Những thay đổi hàng ngày và mẹo nhỏ hiệu quả này giúp chúng ta làm sạch phòng tắm của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng bạn cũng thấy chúng hữu ích.

Tập một thói quen giữ cho nhà vệ sinh sạch

Thường xuyên xịt nước làm sạch vòi hoa sen và bồn tắm của bạn sẽ làm giảm đáng kể tần suất chúng cần được làm sạch sâu. Lau dọn các bức tường từ trên xuống dưới, thành bồn tắm và thậm chí cả sàn nhà. Điều này sẽ giúp rửa sạch cặn xà phòng và dầu gội đầu thay vì để nó bay hơi thành màng trên bề mặt nhà tắm của bạn.

Sử dụng một loại xà phòng tốt hơn

Người dọn dẹp thông minh biết việc giữ cho phòng tắm của bạn sạch sẽ bắt đầu trước khi bạn cầm bàn chải lên. Đổi những bánh xà phòng hàng ngày của bạn bằng xà phòng chứa glycerin hoặc dầu thực vật. Không giống như những bánh xà phòng làm từ mỡ động vật của chúng, những loại xà phòng này rửa sạch hơn, giữ cho cặn xà phòng ở mức tối thiểu.

Thói quen giữ cho nhà tắm sạch sẽ

Đem tất cả khăn tắm của bạn vào máy giặt

Tự động vứt tất cả khăn tắm vào máy giặt giúp phòng tắm của bạn trông bớt bừa bộn hơn. Đó là một cuộc cách mạng lớn khi bạn đang dọn dẹp. Ngoài ra, khăn tắm có thể dễ dàng trở thành vật chủ cho vi khuẩn và nấm mốc. Làm sạch chúng là một phần thiết yếu của việc làm sạch phòng tắm của bạn.

Dùng nước nóng

Nước ấm làm trôi chất bẩn và bụi bẩn nhanh hơn. Đổ đầy nước vào bồn tắm của bạn cao khoảng một inch và sau đó để nó nghỉ trong năm phút. Xả nước trong bồn đi. Sau đó đổ chất tẩy rửa đa năng lên. Hãy để nó nghỉ trong năm phút. Sau đó lau sạch bồn tắm và thành bồn.

Thói quen giữ cho nhà tắm sạch sẽ

Lấy mọi thứ ra khỏi sàn nhà tắm

Trong khi bạn để nước và chất tẩy rửa trên bề mặt bồn tắm, hãy nhặt mọi thứ trên sàn gọn gàng. Sàn nhà tắm có xu hướng có thể gây khó khăn cho việc dọn dẹp. Bộ đồ ngủ, khăn tắm, đồ chơi, chậu nước, ghế ngồi nhà tắm,… sẽ phải nhanh chóng được dọn dẹp. Vứt đồ bẩn vào thùng đựng đồ. Dọn rác nhà tắm như tóc, cặn bẩn bám vào góc tường. Và, đặt tất cả các vật dụng cần thiết trong phòng tắm ngay bên ngoài phòng tắm, bao gồm cả thảm trải sàn và thùng rác của bạn.

Áp dụng chất tẩy rửa cho bồn cầu

Giống như với bồn tắm của bạn, tốt nhất là bạn nên để chất tẩy rửa bồn cầu của bạn nghỉ trong năm phút. Tùy theo độ bẩn của bàn cầu mà sử dụng nhiều hay ít. Sau khi nó đã thấm, hãy cọ rửa bàn cầu của bạn sạch sẽ. Sau đó xả nước để cuốn trôi mọi chất thải.

Thói quen giữ cho nhà tắm sạch sẽ

Tiếp đến là bồn rửa

Nguyên tắc tương tự áp dụng cho bồn rửa cũng như bồn tắm. Tắm nước nóng sẽ giúp làm trôi đi bụi bẩn. Để nước trong năm phút. Thông tắc bồn rửa mặt. Áp dụng chất tẩy rửa đa năng. Hãy để nó nghỉ trong năm phút. Sau đó, lau sạch và rửa sạch.

Lau dọn phần tủ đồ trong nhà tắm

Trong khi bồn rửa đang ngâm chất tẩy và bạn cảm thấy không có gì để làm, hãy lấy tất cả các vật dụng ra khỏi tủ đồ trong nhà tắm. Xịt lên bề mặt bằng chất tẩy rửa đa năng. Sau đó, lau nó thật sạch. Dọn dẹp bên trong tủ lại cho ngăn nắp hơn.

Cuối cùng là sàn

Giờ thì tất cả các đồ dùng bạn đã loại bỏ khỏi sàn nhà tắm. Bây giờ là thời gian để quét. Hãy chú ý đến các góc trong phòng tắm của bạn, nơi bụi và tóc thích tích tụ. Nếu bạn thực sự có một mớ hỗn độn, bạn có thể cân nhắc sử dụng máy hút có bộ phận hút cầm tay.

Vệ sinh sàn

Trên đây là 10 THÓI QUEN GIỮ CHO NHÀ TẮM SẠCH SẼ THƠM THO mà LOWEN đã mang tới cho quý vị và các bạn. Mong rằng sau bài viết này, nhà tắm của bạn sẽ luôn thơm mát sạch bóng và trải nghiệm của bạn và gia đình khi tắm sẽ thú vị và thoải mái hơn rất nhiều.

Xem thêm: Những công nghệ nào được ứng dụng trong sản xuất bồn cầu LOWEN?

===============
LOWEN – THIẾT BỊ PHÒNG TẮM CAO CẤP TỪ ĐỨC
Showroom LOWEN Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom LOWEN Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline hệ thống : 08.8838.8838
Tổng đài bán hàng : 0968 294 166
Chăm sóc sau bán hàng : 1900.636.798
Fanpage: LOWEN – Thiết Bị Phòng Tắm Cao Cấp