Bathtub technology

Bathtub Technology

Bồn tắm đá nhân tạo

Vật liệu thân thiện với môi trường

Bồn tắm đá nhân tạo Lowen
Bồn tắm đá nhân tạo Lowen

Bồn tắm đá nhân tạo được làm bằng vật liệu trong suốt màu xanh lá cây, hạt thủy tinh, bột alumina và các vật liệu khác thông qua quá trình khuấy, đúc, nối và đánh bóng cẩn thận. Nó có đặc tính kháng khuẩn vượt trội so với gốm sứ và các vật liệu khác, dễ làm sạch, không làm giảm hoặc đổi màu sau khi sử dụng lâu dài.

Bồn tắm tráng men

Bồn tắm tráng men Lowen
Bồn tắm tráng men Lowen

Chịu được nhiệt độ cao, tuổi thọ dài hơn

Chất liệu chính được làm từ gang, đúc dưới nhiệt độ cao. Ưu điểm nổi bật là chắc chắn, bền bỉ, tuổi thọ hơn 50 năm và vật liệu có thể tái chế.

3 lớp bề mặt men chất lượng cao

Men được nung ở nhiệt độ cao có bề mặt mịn hơn nhiều và dễ lau chùi. Thiết kế nhân bản có xử lý chống trượt đáy.

Kỹ thuật đúc tích hợp

Tối ưu hơn cách đúc truyền thống, đúc tích hợp giúp sản phẩm siêu mỏng, không cần khớp mông, mang lại vẻ đẹp liền khối.

Hệ thống cách nhiệt

Trang bị hệ thống sưởi nhiệt độ liên tục, giúp tránh sự khó chịu của da do sưởi không đúng cách, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Thiết kế thoát nước sạch

Cấu trúc thoát nước tiên tiến, có nhiều lần xả triệt để, làm sạch 360 độ không có góc chết, sạch sẽ, dễ dàng.

Bồn tắm Acrylic

Vật liệu Acrylic là Polymethyl methacrylate, mặt sau sử dụng nhựa làm vật liệu liên kết, sợi thủy tinh và chất độn vô cơ làm vật liệu gia cố thông qua công nghệ xử lý composite sợi thủy tinh. Với trọng lượng nhẹ, độ cứng vượt trội, bề mặt của vật liệu acrylic là Poly methyl propionate và mặt sau sử dụng nhựa, bột đá và sợi thủy tinh.

Hệ thống Massage SPA thư giãn các cơ và giảm đau

Dòng nước tự nhiên, ấm áp hoàn toàn ôm lấy cơ thể bạn khiến cho tâm lý lấy lại sự bình tĩnh và hài lòng. Vị trí vòi được thiết kế hợp lý mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm massage, để cho bạn thư giãn cơ bắp và giảm đau.

Bồn tắm đá nhân tạo Lowen
Bồn tắm đá nhân tạo Lowen

Thiết kế gọn nhẹ

Áp dụng nguyên tắc Công thái học châu Á để phù hợp với đường cong của cơ thể con người. Thiết kế nghiêng 136,8 độ có thể phù hợp hoàn hảo với đốt sống của con người, để cho cơ thể và tâm trí có thể thoải mái tận hưởng thời gian spa với tư thế hoàn toàn thư giãn.

Massage lướt

Các bong bóng sủi bọt giống như rượu champagne nổi lên từ mặt nước và làn da hoàn toàn thấm đẫm trong tình yêu của nước.

Massage bọt khí

Hệ thống massage trộn khí có vòi massage thuỷ lực và vòi phun bọt khí hoạt động cùng nhau, đảm bảo massage thấm vào mô da sâu từ bề mặt, kích hoạt tế bào da, khiến toàn thân thư giãn và thực hiện tiếp xúc vật lý thoải mái hơn.

Vòi điều chỉnh

Vòi phun nhiều chế độ khác nhau để thư giãn các loại cơ bắp. Việc xoa bóp toàn diện kết hợp massage có thể cung cấp cho cơ thể sự thoải mái toàn diện về thể chất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.