Bồn cầu thông minh Lowen cho mùa đông ấm áp

Vào mùa đông, chúng ta thường phải đối mặt với sự tê buốt, lạnh giá mỗi khi chạm vào những thiết bị inox, sứ trong nhà tắm. Đặc biệt là mỗi khi ngồi lên bồn cầu khi mùa đông đến, bạn sẽ cảm nhận rõ cái lạnh xuyên thấu. Sự ấm áp đến bất ngờ khi nhà vệ sinh hay phòng tắm của gia đình đã được trang bị bồn cầu thông minh Lowen bởi tính năng hiện đại giúp bạn có được cảm giác ấm áp ngay trong mùa đông này.

Tính năng hiện đại của bồn cầu thông minh Lowen cho mùa đông ấm áp

Bồn cầu thông minh Lowen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức mang đến cho người tiêu dùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực khi mùa đông đến. Đó là tiện ích sau:

1/ Chức năng sưởi ấm bệ ngồi 

Với chức năng sưởi ấm tức thì của bồn cầu Lowen thông minh  có thể giúp bạn xua tan nỗi lo về sự lạnh lẽo như khi ngồi trên các loại bàn cầu thông thường. Bạn sẽ không còn e ngại mỗi khi đi vệ sinh. Giúp tạo cảm giác ấm áp mọi lúc, bất kể nhiệt độ bên ngoài là bao nhiêu. Khi nhiệt độ xuống thấp, chỉ bằng một nút ấn đơn giản, người sử dụng có thể tăng nhiệt độ nắp bồn cầu theo ý muốn của mình. Tính năng này sẽ giúp trải nghiệm đi vệ sinh “đông ấm – hạ mát” trở thành sự thật.

2/ Tùy chỉnh nhiệt độ nước từ vòi rửa

Vòi rửa tự động bồn cầu thông minh Lowen sử dụng nước ấm giúp bạn không chỉ cảm thấy sạch sẽ mà còn thấy vô cùng thoải mái, đặc biệt thuận tiện cho người già và trẻ nhỏ khi sử dụng.

3/ chức năng sấy khô 

Không những sưởi ấm bệ ngồi, rửa bằng nước ấm, mà bồn cầu thông minh Lowen còn sở hữu chế độ sấy khô bằng hơi ấm. Thay vì phải dùng khăn hoặc giấy như thông thường, chế độ sấy tự động mang lại sự tiện nghi tối đa. Ngồi trên bàn cầu vào mùa đông không còn là “cơn ác mộng” với bất cứ ai nữa.

Trên là tính năng cơ bản mà bồn cầu thông minh Lowen mang đến sự ấm áp xua tan lạnh giá khi mùa đông đến. Với bồn cầu thông minh Lowen, việc đi vệ sinh vào mùa đông sẽ trở nên vô cùng thuận tiện, giảm thiểu mọi cảm giác rét buốt thường phải đối mặt, dẹp bỏ hoàn toàn nỗi lo với nhà vệ sinh mỗi khi mùa đông tới. Hãy sắm ngay một chiếc bồn cầu thông minh Lowen cho gia đình khi mùa đông đang đến rồi bạn nhé.

Hiện bồn cầu thông minh Lowen đang được bán giá tốt, với nhiều ưu đãi tại Showroom Lowen SEABIG. Hãy đến SEABIG để tham quan và lựa mẫu bồn cầu Lowen phù hợp nhé.

===============

Siêu thị thiết bị vệ sinh Lowen – SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 294 166

Website: Lowen.vn

Tư vấn bán hàng: 08.8838.8838