Những lưu ý khi mua và lắp đặt bồn tắm nằm LOWEN

Bồn tắm nằm LOWEN

Trong cuộc sống hiện đại ngày này, hình ảnh chiếc bồn tắm nằm không thể thiếu trong mỗi không gian phòng tắm của các hộ gia đinh. Có thể nói chiếc bồn tắm nằm trở thành vật dụng thiết yếu mang lại sự tiện nghi, sang trọng cho cả phòng tắm. Chính vì vậy khi mua và lắp đăt bồn tắm nắm cần lưu ý để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Các điểm cần lưu ý khi mua và lắp đặt bồn tắm nằm LOWEN

Trên thị trường hiện nay có hai loại bồn tắm nằm LOWEN cơ bản, đó là bồn tắm thường và bồn tắm massage. Việc lắp đặt bồn tắm thường đơn giản hơn bồn tắm massage vì bồn massage còn liên quan đến hệ thống sục khí và máy bơm thủy lực. Nhưng dù chọn mua hay lắp đặt bồn tắm ngâm thường hay bồn tắm massage thì người tiêu dùng cần chú ý những điểm sau:

1. Đo kích thước diện tích phòng tắm chính xác

Đầu tiên khi đi mua bồn tắm nằm là bạn cần khảo sát đo đạc biết kích thước của không gian phòng tắm, cũng như vị trí lắp đặt bồn tắm, để chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và vừa vặn nhất với không gian phòng tắm nhà bạn.

2. Xác định vị trí hệ thống cấp thoát nước

Xác định các vị trí đường ống nước thải cũng như đường ống tràn, sao cho phù hợp nhất với bồn tắm, cũng là để chúng ta chủ động được trong mọi tình huống.

3. Lắp đặt bồn tắm vào vị trí đã chuẩn bị

Người tiêu dùng cần cố định các vị trí cảu ống thoát nước và ống tràn theo hướng dẫn cảu nahf sản xuất, kiểm tra kỹ lưỡng các vị trí này để đảm bảo chúng không bị rò rỉ nước hay có vấn đề khác phát sinh, sử dụng keo chuyên dụng để gắn kết chúng hiệu quả.

Xong rồi tiến hành đưa bồn tắm vào vị trí đã chuẩn bị, ở bước này người dùng cần phải có người trơ giúp để di chuyển một cách nhẹ nhàng., tránh va đập. Tiến hành lắp ốc vít cố định bồn tằm vời tường nhà tắm, giúp cho bồn tắm không bị xê dịch, cũng như không bị nghiêng hay lêch trong quá trình sử dụng sau này.

Sau khi đã kiến cố bồn tắm bằng ốc vít các bạn tiến hành kết nối đường ống nước xả van với van xả bên trong bồn tắm. Tiến hành kiểm tra việc thoát nước cũng như khả năng giữ nước của bồn tắm, đảm bảo nước không bị rò ra ngoài, bằng cách chúng ta đóng van xả bên trong bồn tắm và tiến hành xả nước vào trong bồn, theo dõi mực nước trong bồn có bị xê dịch hay không.

4. Lắp đặt vòi cấp nước và tay cầm cho bồn tắm

Đi kèm với các bồn tắm nằm là các bộ sen vòi nên người dùng cần lắp đăt và sử dụng. Với bồn tắm nằm thì có thể lắp thêm một số phụ kiện khác để bạn có thể trải nghiệm cảm giác thú vị nhất khi ngâm mình trong làn nước ấm như đệm ca su gối đầu, vòi sen tắm, tay cầm,…

Trên là những điểm cần chú ý khi mua và lắp đặt bồn tắm nằm mà Thiết bị phòng tắm LOWEN gửi tới quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cần mua bồn tắm nằm hãy đến ngay LOWEN để mua được sản phẩm chính hãng nhiều ưu đãi.

Xem thêm: Xu hướng tủ đựng đồ cho nhà tắm sang trọng – hiện đại

===============
LOWEN – THIẾT BỊ PHÒNG TẮM CAO CẤP TỪ ĐỨC
Showroom LOWEN Nguyễn Xiển: 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom LOWEN Phạm Văn Đồng: 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline hệ thống: 08.8838.8838
Tổng đài bán hàng: 0968 294 166
Chăm sóc sau bán hàng: 1900.636.798
Fanpage: LOWEN – Thiết Bị Phòng Tắm Cao Cấp